CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

vinfast ĐÔNG Sài Gòn

Vinfast Đông Sài Gòn – nằm tại trung tâm TP. Thủ Đức, là con đường huyết mạch trên trục Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 1A nối các tỉnh Miền Đông, Miền Trung & Tây Nam Bộ.

Vinfast Đông Sài Gòn với nhiều kinh nghiệm trong thị trường xe hơi tại Miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chúng tôi vinh hạnh là 1 trong những Đại Lý 5S phân phối chính thức sản phẩm Vinfast tại TP.Hồ Chí Minh. Đại lý chính hãng đạt tiêu chuẩn 5S, chuẩn cao nhất từ bán hàng, dịch vụ, trưng bày, phụ tùng, phụ kiện và nhân sự kỹ thuật.

z3733152120440_8317f088e91316f8d8a41a99b793b3fd
tiêu chí hoạt động

 Với phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, Vinfast Đông Sài Gòn không đơn thuần là nhà phân phối xe Vinfast chính hãng, dịch vụ đúng chuẩn chất lượng mà trên hết là mong muốn trở thành bạn đồng hành cùng khách hàng và gia đình của khách hàng trong những hành trình an toàn, mang đến những trải nghiệm vượt trên cả sự mong đợi và đóng góp vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Vinfast Đông Sài Gòn sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đại lý Vinfast Đông Sài Gòn liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank, VIB, NCB, UOB…

Đại diện kinh doanh